Thanh Long Ruột Đỏ - PTCT Chuyển đổi Hữu Cơ

Thương hiệu: VƯỜN LONG AN   |   Tình trạng: Còn hàng
85.000₫

Thanh long ruột đỏ là một trong những loại trái cây rất phù hợp cho các chị em phụ nữ đang có kế hoạch giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp. Với 87.6% thành phần là nước nên mỗi 100g thanh long ruột đỏ chỉ chứa 40 kcalo. Hàm lượng nước cao này giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng hơn, giúp làm chậm quá trình lão hóa và giữ cho chị em phụ nữ luôn tươi trẻ. Thanh Long được trồng ở vườn ở Long An theo phương thức chuyển đổi hữu cơ, đạt chuẩn VietGAP an toàn sạch lành.

 • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Kích thước:
Chỉ có ở Green Food
 • 100% tự nhiên
  100% tự nhiên
 • Chứng nhận ATTP
  Chứng nhận ATTP
 • Luôn luôn tươi mới
  Luôn luôn tươi mới
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Vườn Long An

Tiêu chuẩn chất lượng: VietGAP - PTCT Chuyển Đổi Hữu Cơ

Đặc biệt nổi bật:

 • Thanh Long được trồng ở vườn ở Long An theo phương thức chuyển đổi hữu cơ, đạt chuẩn VietGAP an toàn sạch lành.
 • Trái hoàn toàn không vuốt tai nên phần tai sẽ mềm và không xanh nhưng đổi lại là hoàn toàn an toàn và sạch lành.
 • Trái già, để 1-3 ngày là chín tự nhiên. Khi tai héo mềm, sơ thấy mềm là trái đã chín có thể cất tủ mát để dùng lâu hơn.

Thông tin sản phẩm:

Thanh long ruột đỏ là một trong những loại trái cây rất phù hợp cho các chị em phụ nữ đang có kế hoạch giữ gìn dáng vóc và sắc đẹp. Với 87 phần trăm thành phần là nước nên mỗi 100 g thanh long ruột đỏ chỉ chứa 40 k-ca-lo. Hàm lượng nước cao này giúp giữ ẩm cho làn da, giúp da mịn màng hơn, giúp làm chậm quá trình lão hóa và giữ cho chị em phụ nữ luôn tươi trẻ.

Thành phần chất-xơ chứa trong trái thanh long ruột đỏ cũng rất cao so với các loại trái cây khác, bao gồm cả 2 loại chất xơ không hòa tan (cel-lu-lo-se) và chất xơ hòa tan (pec-tin) giúp điều hòa hoạt động của hệ tiêu hóa. Lượng chất xơ cao trong thanh long tốt cho nghững người mắc bệnh tiểu đường.

Nước trái cây thanh long là một dưỡng chất tuyệt vời cho tóc nhuộm hoặc tóc đang dưỡng phục hồi. Nước ép thanh long giữ cho các nang lông mở, giúp cho mái tóc của bạn khỏe mạnh và mềm mượt.

Hướng dẫn sử dụng:

Để trái chín tự nhiên, khi cuống mềm là chín và có thể dùng trực tiếp, xay sinh tố, ép nước để dùng.

 

 

Khách hàng nhận xét