Mãng Cầu Dai Tây Ninh Natani (Hộp 3 trái)

Thương hiệu: NATANI   |   Tình trạng: Còn hàng
145.000₫
Mô tả đang cập nhật
 • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Loại:
Chỉ có ở Green Food
 • 100% tự nhiên
  100% tự nhiên
 • Chứng nhận ATTP
  Chứng nhận ATTP
 • Luôn luôn tươi mới
  Luôn luôn tươi mới
 • An toàn cho sức khoẻ
  An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Mãng Cầu Dai Tây Ninh 

Thông Tin sản phẩm:

Mãng Cầu Dai có xuất xứ từ vùng đất Tây Ninh được trồng theo phương thức hữu cơ tiêu chuẩn VIETGAP canh tác hoàn toàn tự nhiên (Organic - chuẩn VietGAP) đồng thời áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ cao vào canh tác và phát triển sản phẩm trái Mãng Cầu Ta ( Na ). Mãng cầu (na) được hái già trái, để từ 1 đến 3 ngày là trái chín tự nhiên.

Mô tả sản phẩm:

Mãng Cầu Na Tây Ninh Natani Khi chín ngọt thơm dai,trái già mới hái, khi chín mắt nở to, mùi thơm dịu. Giống na này được trồng ở vùng đất nhiều nắng quanh năm cho ra những trái na chín ngọt thơm ngon nhất khi để lạnh trong tủ mát và dùng dần. Sản phẩm được đóng hộp 3 trái khoảng 900g.

Bảo quản:

Trái mãng cầu (na) được hái già trái, không cần ủ, chỉ để trong môi trường tự nhiên, tránh nơi có hơi trực tiếp từ máy lạnh. Khi sờ nhẹ thấy vỏ mềm là trái đã chín, tốt nhất nên bảo quản tủ lạnh để tránh trái chuyển chín quá chuyển trong suốt phần thịt trái.

Bảo Hành:

- Cấn dập trong quá trình vận chuyển hay có sai sót khi giao (Qúy khách chia sẻ lại kèm hình/ video sau khi nhận hàng)

- Qúy khách kiểm tra và báo lại cho cửa hàng ngay khi nhận hàng nếu có bất kì vấn đè nào về sản phẩm quý khách vui lòng và chia sẻ lại cho cửa hàng kèm hình/ video để cửa hàng kiểm tra và hỗ trợ mình giải quyết nhé .

- Không áp dụng với trường hợp khách hàng để chín quá bị hư.

Cần MÃN CẦU NA TÂY NINH HỘP 3 TRÁI hãy nhắn tin FANPAGE, ZALO 0936047142 hoặc Alo GREEN FOOD 093 858 7191 để được tư vấn nhé!

GREEN FOOD là đơn vị hàng đầu cung cấp các nguyên liệu, món ăn Bếp Vị Bắc và Trái Cây Việt Cao Cấp chất lượng tại TP.HCM.

Các sản phẩm tương tự:

Vú Sữa tím Bách Thảo

Hộp Quà Sức Khỏe SK060922

Xoài Cát Chu Vàng Cao Lãnh

Khách hàng nhận xét