BÁNH GAI VỊ BẮC - VỎ THƠM DẺO, NHÂN NGẬP ĐẬU
- Bánh Gai Vị Bắc luôn là một trong những món bán chạy nhất “BẾP NÓNG VỊ BẮC” nhà GREEN FOOD, được nhiều Anh Chị Đẹp, Ba Mẹ yêu thích. Lớp vỏ nếp dẻo dẻo, nhân đậu beo béo khi cắn vào thơm lừng ngập miệng cùng mùi lá gai thơm dịu.
- Kích thước của bạn bánh gai nhà Green Food vừa vặn môt người ăn với giá cho 1 chiếc bánh lẻ 17.000/ chiếc, ngoài ra Green Food có bán Hộp cả nhà dùng 150.000/ Hộp 10 chiếc (tiết kiệm hơn 10%)
- Bánh Gai Vị Bắc có thể bảo quản tốt trong môi trường khô ráo, nhiệt độ thường (tránh ánh nắng trực tiếp) trong 2-3 ngày và trong ngăn mát trong vòng 4-5 ngày hoặc cấp đông để có thể bảo quản trong 2 tuần, khi ăn nhớ rã đông và hấp nóng sẽ ngon hơn nhé.