Bánh Chưng Chay Bắc (Đòn 1kg) (Nấm Hương, Hạt Điều)

Thương hiệu: Bếp Nóng Vị Bắc   |   Tình trạng: Còn hàng
170.000₫
Mô tả đang cập nhật
  • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Loại:
Chỉ có ở Green Food
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Luôn luôn tươi mới
    Luôn luôn tươi mới
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Bánh Chưng Chay

Thông Tin Sản Phẩm:

Bánh Chưng Chay Xanh:  với vỏ nếp Cái Hoa Vàng dẻo mềm được chăm chút cùng nhân đậu xanh bùi bùi, nấm hạt điều gói lá dong Bắc béo béo hòa quyện cùng hương thơm lá dong ngào ngạt mang đậm phong vị miền Bắc. Đặc điểm của bánh chưng chay với vỏ nếp thơm ngọt dẻo nhân được làm kỳ công , cân bằng âm dương theo thực dưỡng. Bánh có vỏ màu xanh từ nước lá rau ngót. 

Bánh Chưng Chay Cẩm: với vỏ bánh được làm từ nếp cẩm có màu tím đen có phần dẻo mềm hơn so với bánh chưng được làm từ nếp cái hoa vàng cùng nhân đậu xanh bùi bùi, nấm hạt điều gói lá dong Bắc béo béo hòa quyện cùng hương thơm lá dong ngào ngạt mang đậm phong vị miền Bắc. Đặc điểm của bánh chưng chay với vỏ nếp thơm ngọt dẻo nhân được làm kỳ công , cân bằng âm dương theo thực dưỡng. 

ĐẶT TRƯỚC CHO RẰM VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN 💥BÁNH CHƯNG ĐẤT TỔ💥

*ĐỢT 1: Giao Hàng 14, 15 âm (rằm tháng 12 âm) (Nhận Đơn Trước 10 Âm)

*ĐỢT 2: Giao Hàng 22-23 Âm (Đón Ông Công Ông Táo)

*ĐỢT 3: Dự Kiến Giao 27, 28, 29 Âm (Đặt trước 20 Âm)

*Khác: Nếu đủ mẻ Bếp sẽ làm riêng theo đơn đặt hàng

Mô Tả sản phẩm:

- Bánh chưng Chay được nấu bằng gạo nếp Cái Hoa Vàng và Bánh Chưng Nếp Cẩm được ngâm nước và Gói bằng lá rong, đun nấu bằng củi, trong thời gian 8-10 tiếng. Sự khác biệt của bánh không chỉ ở hương vị đậm đà, gạo nếp cái hoa vàng nhân thơm, mà còn ở màu lá bánh xanh tự nhiên, dù trải qua quá trình luộc 10 tiếng nhưng vẫn giữ được màu xanh đẹp mắt. Bánh Chưng Chay đóng gói trọng lượng 1 kg bên ngoài bọc túi hút chân không, hợp vệ sinh và tiện lợi trong lưu trữ

- Bánh vuông vức cao thành, gạo nếp cái hoa vàng nhân thơm, màu sắc tươi tắn chuẩn mẫu nhiều đời cha ông truyền lại !

 Bảo quản:

- Nhiệt độ phòng mát, tránh ánh nắng và ẩm ướt: Bánh hút chân không 5 ngày
- Phòng lạnh 5 - 18 độ 7-10 ngày (Khi ăn quay nóng lên)
- Tủ Đông 1 tháng (khi ăn quay nóng nên)

Bảo Hành:

- Bánh bị rách bao trong khi quá trình vận chuyển (Báo ngay sau khi nhận)
- Không áp dụng bảo hành với TH để bánh quá HSD và không đúng bảo quản
- Chia sẻ ngay khi bánh có bất kỳ dấu hiệu lạ
(Kèm hình ảnh, video để có hướng dẫn và phương án kịp thời)

Cần BÁNH CHƯNG CHAY hãy nhắn tin FANPAGE, ZALO 0936047142 hoặc Alo GREEN FOOD 093 858 7191 để được tư vấn nhé!

Các Sản Phẩm Tương Tự:

Bánh Chưng Nếp Lệ Tú

Dưa Hấu Đen Điêu Khắc

Bánh Chưng Đất Tổ

Khách hàng nhận xét