THỊT KHO RỆU - BẾP CỦI 🥘
Điểm đặc biệt của Thịt kho rệu - bếp củi:
- Dùng 100% nước dừa tươi để nấu lên màu cho thịt, KHÔNG SỬ DỤNG nước màu dừa hay phẩm màu gì cả (Đây là điểm đặc biệt và quan trọng nhất và khác với thịt kho khác)
- Nấu bằng BẾP CỦI sẽ làm độ dai của thịt và trứng ngon, ngọt hơn, thơm hơn, do tác động nhiệt (đó là lý do tại sao có pizza củi và pizza nướng bằng điện)
- Thịt, trứng được mua tại lò ở Trà Vinh nên mọi người yên tâm về độ tươi, nhà mình không sử dụng thịt đông lạnh như ở HCM.
- Gia vị có độ thấm vừa vào thịt hợp khẩu vị với mọi vùng miền, kể cả người nước ngoài.
-------
🥘 Phần 500gr ( 2 trứng + 2 thịt )
🍳 Bảo quản:
- Ăn liền trong ngày
- Tủ Mát 2-3 Ngày
- Bỏ ngăn đông 15 ngày, khi ăn chỉ cần rả đông và hâm nóng.
🍳 Bảo Hành: Trong ngày sau nhân hàng