Bánh Phú Sĩ 12cm (Phủ kem lá dứa cốt dừa tươi)

Thương hiệu: VƯỜN TIỀN GIANG   |   Tình trạng: Còn hàng
95.000₫

Sapoche Mexico (Hồng Xiêm Mêhicô) Tiền Giang Loại 1 (trái từ 240g)

Giống Sapoche Mexico (Hồng Xiêm Mêhicô) có ưu điểm là trái to tròn, mềm, vỏ da cám, lõi rất nhỏ và không bị nhiều mủ. Đặc trưng vỏ trái rất mỏng, trái già nên được bao phủ bởi một lớp phấn nâu, lớp này bị tróc loang lổ khi trái chín.

Thịt trái Sapoche Mexico (Hồng Xiêm Mêhicô) có màu vàng đến nâu đỏ, mềm mọng nước, thơm ngon, ngọt, sớ thịt mịn.

  • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Loại:
Chỉ có ở Green Food
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Luôn luôn tươi mới
    Luôn luôn tươi mới
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Xuất xứ: Tiền Giang

Tiêu chuẩn chất lượng: VietGAP - PTCT Hữu Cơ

Đặc biệt nổi bật:

Hồng xiêm Mêxicô là loại cây dễ trồng và cho trái quanh năm.

Thông tin sản phẩm:

  • Sapoche Mexico (Hồng Xiêm Mêhicô) được trồng tại vườn ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang trên diện tích gần 10 ha.
  • Giống Sapoche Mexico (Hồng Xiêm Mêhicô) có ưu điểm là trái to tròn, mềm, vỏ da cám, lõi rất nhỏ và không bị nhiều mủ. Đặc trưng vỏ trái rất mỏng, trái già nên được bao phủ bởi một lớp phấn nâu, lớp này bị tróc loang lổ khi trái chín.
  • Thịt trái Sapoche Mexico (Hồng Xiêm Mêhicô) có màu vàng đến nâu đỏ, mềm mọng nước, thơm ngon, ngọt, sớ thịt mịn.
  • Khi đã dùng qua loại Sapoche Mexico (Hồng Xiêm Mêhicô) sẽ luôn luôn bị ấn tượng bởi vị ngọt ngon, trái vừa chín tới ăn đã ngọt lịm mà không hề bị chát hay bị dính mủ - là giống Sapoche (Hồng Xiêm) ngon nhất hiện tại.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Trái hái già, thường võ da cám, sẽ chín tự nhiên trong từ 1-3 ngày.
  • Khi chín lớp phấn nâu sẽ tróc loang lổ, mùi thơm là có thể dùng được. Khi trái chín nên để tủ mát vì Sapoche (Hồng Xiêm) sẽ chín rất nhanh & nhanh mềm, sau đó sẽ chảy đường.
  •  

Khách hàng nhận xét