Omotenashi Gift - Món Quà Từ Trái Tim

THE FRESH GARDEN
Thứ Hai, 13/12/2021

Nhân dịp Tết đến Xuân về, GREEN FOOD trân trọng giới thiệu bộ sưu tập quà Tết An Yên dành cho Xuân Nhâm Dần 2002. Với tình yêu chân thành với nông sản Việt và lời chúc mọi người một mùa xuân Bình Yên, An Lành. Bộ sưu tập quà Xuân An Yên trao gửi sự mộc mạc nhưng chân thành, là cả tấm lòng và sự yêu thương của đội ngũ nhân viên GREEN FOOD thay Khách Hàng trao sự quan tâm & yêu thương đến người nhận.

Bộ sưu tập giỏ quà trái cây Việt Nam hữu cơ/ATKS gồm có:

  • Hộp quà Tết
  • Giỏ quà Tết
  • Thẻ quà tặng Tết

(Xem thêm chi tiết & hình ảnh quà tặng tại đây)

(Khách hàng vui lòng thông báo trước thông tin xuất Hoá Đơn Giá Trị Gia Tăng trước khi nhận hàng)

Giỏ quà, hộp quà trái cây Việt

Hộp quà và giỏ quà đến từ nhà GREEN FOOD là sự lựa chọn thích hợp nhất để dành gửi tặng cho người thân, cho bạn bè. Hộp quà xinh xắn là hộp giấy hoặc giỏ mây tre tự nhiên, được làm thủ công bằng tay thân thiện với môi trường kèm với trái cây Việt Nam tươi xanhsạch lành sẽ là lời chúc gia đình một năm mới vạn điều như ý đến với mọi người.

Mỗi phần quà gồm có:

  • Giỏ quà nan tre hoặc hộp giấy thủ công mỹ nghệ bằng tay có kèm nơ
  • Trái cây nông sản hữu cơ, thuận tự nhiên, hoặc an toàn kiểm soát (*)
  • Thiệp yêu thương được viết tay từ GREEN FOOD theo yêu cầu của khách hàng

(*) Mùa Tết năm Nhâm Dần 2022 dự kiến sẽ có các loại cây trái đặc trưng sau: Dưa hấu, Dưa lưới giống Nhật, Bưởi da xanh, Dứa MD2, Vú sữa Lò Rèn Tím, Bơ Hồng, Bách Thảo Tím Xoài cát Hòa Lộc, Xoài cát Chu Ổi Nữ Hoàng Cần Thơ, Ổi Ruby ruột hồng, Đu đủ CT Hữu Cơ ruột vàng...

Thẻ quà tặng Tết

Thẻ quà tặng OMOTENASHI là món quà tinh tế phù hợp làm quà tặng đến doanh nghiệp, cá nhân và người thân. Mỗi thẻ quà tặng có mệnh giá 1.000.000đ, dùng để sử dụng các sản phẩm đa dạng an toàn và sạch từ rau củ hữu cơ, trái cây hữu cơ, trái cây thuận tự nhiên hoặc an toàn kiểm soát, đến bếp nóng vị Bắc, bếp nóng thuần chay, trái cây cắt sẵn, nước ép trái cây nguyên chất... Thẻ có thời hạn sử dụng lên đến một năm (từ ngày phát hành thẻ).

Ngoài ra, để thuận tiện mua sắm trong mùa Tết, GREEN FOOD giới thiệu đến Khách Hàng chương trình thẻ mua sắm khuyến mãi lên đến 15% & bộ quà tặng trị giá lên đến 1.000.000đ.

Để biết thêm chi tiết Quý Khách vui lòng tham khảo thêm tại đây.

Cho tất cả những đơn hàng trước ngày 20/12, GREEN FOOD xin gởi một mã FREESHIP cho mỗi đơn hàng.

Để lựa chọn những sản phẩm quà Tết dành cho riêng mình, đừng ngần ngại liên hệ ngay với GREEN FOOD để được tư vấn thêm:

Viết bình luận của bạn