Giò Thủ
- Giò Thủ, còn được biết đến với tên gọi khá phổ biến khác là Giò Xào, một trong những món truyền thống của người Việt bắt nguồn từ miền Bắc Việt Nam. Giò Thủ Green Food được làm từ phần thịt thủ chọn lọc xào chín cùng với một số nguyên liệu, gia vị gồm hành tây, hồ tiêu, muốn ăn, giấm v.v và được cấp đông để dùng lạnh.
- Giò Thủ có vị giòn sần sật của mộc nhĩ, thịt chặc nhờ nén chắc tay khi cắn vào cảm nhận được ngay vị cay nhẹ thơm lừng và giòn dai. Giò Thủ dùng ngon nhất khi kèm với dưa cải chua, củ hành muối và chấm nước mắm kèm vài lát ớt tươi.
- Giò Thủ tại Green Food được gói lá chuối 1kg có thể bảo quản tủ mát trong khoảng 2 ngày hoặc cấp đông để bảo quản trong khoảng 1 tháng, có thể dùng lạnh hoặc rã đông nhiệt độ phòng.