Gà Vàng Cúng Chéo Cánh Sâm Đương Quy (Mổ Sẵn Làm Sạch) (Lẻ/Kg)

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
299.000₫
Mô tả đang cập nhật
  • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Chỉ có ở Green Food
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Luôn luôn tươi mới
    Luôn luôn tươi mới
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

GÀ VÀNG CÚNG CHÉO CÁNH SÂM DƯƠNG QUY

Thông tin sản phẩm: 

Gà Vàng Cúng Chéo Cánh Sâm Đương Quy được chăm sóc theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Gà Vàng Cúng Chéo Cánh Sâm Đương Quy Thả Vườn ăn rau củ hữu cơ, bổ sung thêm chùm ngây và sâm đương quy rất bổ dưỡng. Thịt gà chắc ngọt thịt và thơm, không có nhiều mỡ, một chú 1.2-2ký.

Mô tả sản phẩm:

Gà cúng là một thức đồ không thể thiếu trong mỗi mâm cỗ của người Việt, đặc biệt là trong mâm cỗ ngày Tết. Tuy nhiên, làm gà cúng đúng chuẩn và đẹp mắt thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây là chỉ dẫn chi tiết các bước để bạn có thể làm gà cúng đẹp, vừa ý trong dịp giao thừa.

Để có một con gà trống cúng đẹp vừa ý thì trước hết, khâu quan trọng nhất là chọn gà cúng. Theo kinh nghiệm dân gian, gà cúng là con gà sống mào phải đỏ tươi nhú cao đều nhau, lông mượt, nhanh nhẹn, chân nhỏ, khỏe mạnh. Nặng khoảng 1,2 đến 2kg.

* Nhận Đặt trước Gà Cúng Chéo Cánh Tiện Lợi

* Gà giao tươi nên mình chịu khó đặt trước tại FANPAGE GREEN FOOD nhé.

Bảo quản: 

- Trước khi cho thịt gà vào tủ lạnh để bảo quản, bạn nên rửa sạch thịt gà trước, để khô ráo sau đó cho thịt gà vào hộp, đậy kín nắp. Sau đó sắp xếp ngăn nắp vào tủ lạnh, tránh để gần những thực phẩm khác để hạn chế hiện tượng nhiễm khuẩn chéo.

- Đối với thịt gà chín cũng cần bảo quản trong hộp chống rò ri, đậy kín nắp tương tự. Tuy nhiên cần chú ý để thịt gà tách biệt với những thực phẩm sống khác.

- Để dùng được lâu, bạn có thể cho thịt gà vào ngắn đông của tủ lạnh rồi đậy kín. Khi dùng bạn chỉ cần rã đông là có thể sử dụng. Nhưng khi dùng không hết, bạn cũng không nên cấp đông lại một lần nữa nhé.

Bảo Hành:

nếu có hư hỏng trong quá trình vận chuyển hay chế biến  (Qúy khách chia sẻ lại kèm hình/ video sau khi nhận hàng trong ngày giúp GREEN FOOD nhé

Cách sử dụng: 

Khi luộc gà cúng nên chỉnh lửa vừa, mở hé vung, luộc sôi lên thì vớt hết vàng bọt, sôi 5 phút thì tắt bếp để ngâm gà khoảng 15-20 phút thì vớt gà ra rửa sạch bằng nước đun sôi để nguội có cho và viên đá để da gà vàng đẹp, giòn. Khi gà đã ráo nước, dùng bông tẩm chút mỡ gà rán hoặc dầu ăn, xoa đều lên da để gà bóng đẹp.

Cần GÀ VÀNG CÚNG CHÉO CÁNH SÂM DƯƠNG QUY  hãy nhắn tin FANPAGE, ZALO 0936047142 hoặc Alo GREEN FOOD 093 858 7191 để được tư vấn nhé!

Tham khảo thêm Sản Phẩm Tuơng Tự 

Trứng Gà Sâm Dương Quy

Bưởi Đỏ Tiến Vua Lục Ngạn chưng tết

Giỏ Quà Viên Mãn (Mã: VM)

Thẻ Mua Sắm Tết Taste of Green - Gold

 

 

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại