Bánh Ú Tro Lá Tre Nhân Đậu Xanh
Thông Tin Sản Phẩm:
Đây là 1 món bánh ngon truyền thống quê hương Miền Tây Nam Bộ. Bếp gói bánh từ nếp có 3 loại nhân : nhân đậu xanh, nhân đậu đỏ, và bánh ú Tro không nhân ăn kèm mật mía với công thức bánh lâu đời nên bánh sau khi nấu rất dẻo , trong vắt & vàng ươm. Nhân đậu xanh nhuyễn, ít ngọt ăn rất ngon.
Mô Tả Sản Phẩm:
Từng chiếc bánh nhỏ gói với lá tre tạo nên những chiếc bánh ú ngon , lạ miệng và đặc trưng hơn những nơi khác. Đạc biệt , Bánh ngâm nước tro than củi truyền thống (ko dùng than hoá chất nên màu bánh trong vắt ,vàng ươm khác nơi khác).
Bánh Có 3 Loại :
- Bánh Ú Tro Nhân Đậu Xanh
- Bánh Ú Tro Nhân Đậu Đỏ
- Bánh Ú Tro Khoong Nhân Ăn Cùng Mật Mía
*BẢO QUẢN:
Thoáng mát 1-2 ngày (Ngon nhất trong ngày, bánh không chất bảo quản nên hầm nóng dễ chua) Tốt nhất mình để qua ngày bỏ tủ mát, lúc nào dùng quay lò vi sóng
*BẢO HÀNH: Trong ngày khi nhận hàng (Kèm hình & Video)
Các Sản Phẩm Tương Tự:
- Bánh Khoai Mật Nhân Phô Mai Chảy
- Bánh Bao Men Tươi - Nhân Mặn