Bánh Tét Trà Vinh
Thông Tin sản Phẩm:
Bánh Tét Trà Vinh Chay là đặc sản của người miền Tây nói chung và người Trà Vinh nói riêng.Bánh tét khi cầm lên tay sẽ có cảm giác chắc tay đầy đặn hơn sơ với những loại bánh tét thông thường. Vỏ ở ngoài của Bánh Tét Trà Vinh là lá chuối tươi có kích thước vừa phải, đem đi phơi nắng cho hơi sạm màu, lau sạch và xếp lại cho gọn. Loại nếp làm ra Bánh Tét Trà Vinh phải “chuẩn ngon”, có độ dẻo phù hợp và không được lẫn các loại gạo hay nếp tạp khác
- Bánh Tét Phúc Lộc Thọ 3 màu nhân đậu xanh:được làm kì công hơn vỏ bánh được cách điệu thành bốn phần màu sắc khác nhau, tuy cách chế biến cầu kỳ và đặc biệt màu sắc của bánh đều sự dụng màu tự nhiên từ lá cẩm, trái gấc.. Có nhân đậu xanh bùi bùi béo rất ngon
- Bánh Tét Phúc Lộc Thọ 3 màu nhân chuối: được làm kì công hơn vỏ bánh được cách điệu thành bốn phần màu sắc khác nhau, tuy cách chế biến cầu kỳ và đặc biệt màu sắc của bánh đều sự dụng màu tự nhiên từ lá cẩm, trái gấc. Có nhân Chuối tạo vị ngọt rất hợp với người thích ăn ngọt ạ.
- Bánh Tét Xanh lá dứa nhân đậu xanh: Đặc biệt, màu xanh đậm cực hấp dẫn của nếp là được lấy từ nước lá ngót không sử dụng phẩm màu đảm bảo an toàn. Có nhân đậu xanh bùi bùi béo rất ngon
- Bánh Tét Xanh Lá Dứa nhân chuối: màu xanh đậm cực hấp dẫn của nếp là được lấy từ nước lá ngót không sử dụng phẩm màu đảm bảo an toàn.Có nhân Chuối tạo vị ngọt rất hợp với người thích ăn ngọt ạ.
Mô Tả Sản Phẩm:
- Bánh Tét Trà Vinh phải được làm từ nếp đã chuẩn bị kỹ, vo 5 nước. Đặc biệt, màu xanh đậm cực hấp dẫn của nếp là được lấy từ nước lá ngót, tím của nếp cẩm màu đỏ của Gấc màu của bánh được làm từ các loại màu tự nhiên chứ không phải bất kỳ loại phẩm màu nào – đó cũng là một nét riêng biệt rất hay của bánh tét xứ Trà Vinh
- Không chỉ thơm ngon về hương vị, bánh tét nói chung và bánh tét Trà Vinh nói riêng, đều có những nguyên liệu vô cùng bổ dưỡng với sức khỏe. Đậu xanh có tính mát, giải nhiệt, thanh độc, ngọt của nhân chuối,… đầy đủ dinh dưỡng cho mọi người
ĐẶT TRƯỚC CHO RẰM VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN BÁNH TÉT TRÀ VINH NHÂN MẶN
*ĐỢT 1: Giao Hàng 14, 15 âm (rằm tháng 12 âm) (Nhận Đơn Trước 10 Âm)
*ĐỢT 2: Giao Hàng 22-23 Âm (Đón Ông Công Ông Táo)
*ĐỢT 3: Dự Kiến Giao 27, 28, 29 Âm (Đặt trước 20 Âm)
*Khác: Nếu đủ mẻ Bếp sẽ làm riêng theo đơn đặt hàng
Bảo Quản:
- Nhiệt độ phòng mát, tránh ánh nắng và ẩm ướt: Bánh hút chân không 5 ngày
- Phòng lạnh 5 - 18 độ 7-10 ngày (Khi ăn quay nóng lên)
- Tủ Đông 1 tháng (khi ăn quay nóng nên)
Bảo Hành:
- Bánh bị rách bao trong khi quá trình vận chuyển (Báo ngay sau khi nhận)
- Không áp dụng bảo hành với TH để bánh quá HSD và không đúng bảo quản
- Chia sẻ ngay khi bánh có bất kỳ dấu hiệu lạ
(Kèm hình ảnh, video để có hướng dẫn và phương án kịp thời)
Cần BÁNH TÉT TRÀ VINH CHAY hãy nhắn tin FANPAGE, ZALO 0936047142 hoặc Alo GREEN FOOD 093 858 7191 để được tư vấn nhé!
Các Sản Phẩm Tương Tự:
- Bánh Tét Trà Vinh Mặn Tứ Quý