Bánh Lọc Mặn
- Bánh Lọc hay còn gọi là Bánh Bột Lọc có xuất xứ từ Huế và được dùng phổ biến ở Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Đà Nẵng...
- Bánh Lọc Bếp Nóng Vị Bắc tại GREEN FOOD được làm bằng bột sắn tinh lọc, hấp/ luộc và gói bằng lá chuối với nhân bánh gồm một con tôm nướng, một lát thịt lợn ba chỉ và hành lá cho hương vị thơm thơm, béo bùi, bánh lọc mềm và dai kết hợp cùng hương thơm nhè nhẹ từ lá chuối, khi dùng kèm cùng nước chấm rất hợp cho khai vị/ tráng miệng, mang đậm hương vị truyền thống.
- Bánh Lọc thích hợp dùng mặn, được gói từng chiếc trong lá chuối và bán theo chục kèm nước chấm có thể bảo quản tủ mát/ tủ đông, khi dùng nên rã đông và hấp cách thủy để đảm bảo hương vị thơm ngon.