Bánh Cúng Lá Dứa
Thông Tin Sản Phẩm:
Bánh Cũng Lá Dứa: được làm từ bột gạo ngâm và tự xay quyện cùng nước lá dứa, nước cốt dừa đường cát hòa quyện vào nhau và gói bằng lá chuối , chấm cùng nước cốt dừa sệt sệt béo béo mặn nhẹ và ngọt
Mô Tả Sản Phẩm:
Bánh Cúng Lá Dứa có hình dáng thon dài khi ăn có độ mềm mịn kết dính rất ngon , bánh được lam từ những nguyên liệu được tuyển chọn kĩ càng từ gạo để xay làm bánh hay từ chiếc lá chuối cũng được lựa kĩ rồi hấp sơ qua mới có thể đem đi gói bánh,
*BẢO QUẢN:
Thoáng mát 1-2 ngày (Ngon nhất trong ngày, bánh không chất bảo quản nên hầm nóng dễ chua) Tốt nhất mình để qua ngày bỏ tủ mát, lúc nào dùng quay lò vi sóng
*BẢO HÀNH: Trong ngày khi nhận hàng (Kèm hình & Video)
Các Sản Phẩm Tương Tự:
- Bánh Khoai Mật Nhân Phô Mai Chảy