Bánh Trưng Mặn
Thông Tin Sản Phẩm:
Bánh Chưng Gấc: được làm từ Gạo nếp Cái Hoa Vàng xào với gấc tưới nguyên chất 100% nên màu bánh có màu cam rất lạ và đẹp mắt có nhân đỗ xanh, thịt lợn,và gói bằng lá dong.
Bánh Trưng xanh Nếp Cái Hoa Vàng: Nếp được ngâm trước với lá ngót và nhân đỗ xanh, thịt lợn,gói bằng lá dong tạo nên hương vị đặc trưng.
Bánh Chưng Nếp Lệ Tú: Màu của Bánh chưng nếp lệ tú là màu đặc trưng của màu lá dong nhưng bánh chưng nếp lệ tú lại có phẩm đậm vị hơn.
Những điều làm nên sự khác biệt của chiếc bánh nơi đây là việc kỹ càng, khắt khe ngay từ khâu chọn nguyên liệu đến khi hoàn chỉnh một chiếc bánh. Gạo nếp được chọn làm bánh phải là loại gạo nếp ngon hạt dẻo, đều nhau và sẽ tạo nên một hương thơm đặt biệt cho chiếc bánh. Đỗ xanh được dùng làm nhân phải là loại đổ hạt gié, nhỏ và được chế biến cẩn thận đến khi nấu chín nhân bánh mới thơm ngon. Khi gói bánh cần chặt tay thì bánh mới rền và dẻo, nếu như gói lỏng tay khi bánh chín sẽ bị nhão và không còn được vuông vắn. Một nguyên liệu không thể thiếu khi gói bánh chưng đó là lá dong, phải chọn những chiếc lá vừa phải không quá già, cũng không được quá non vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc của chiếc bánh. Đặc biệt, bánh được làm với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không hề có chất phụ gia, bảo quản, những chiếc bánh sau khi nấu chín sẽ được đem đi hút chân không, đóng gói trước khi đến tay người tiêu dùng.
ĐẶT TRƯỚC CHO RẰM VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN
*ĐỢT 1: Giao Hàng 14, 15 âm (rằm tháng 12 âm) (Nhận Đơn Trước 10 Âm)
*ĐỢT 2: Giao Hàng 22-23 Âm (Đón Ông Công Ông Táo)
*ĐỢT 3: Dự Kiến Giao 27, 28, 29 Âm (Đặt trước 20 Âm)
*Khác: Nếu đủ mẻ Bếp sẽ làm riêng theo đơn đặt hàng
Mô Tả Sản Phẩm:
Bánh chưng Mặn mang đậm hương vị Bắc được nấu bằng gạo nếp ngâm đãi bằng nước mưa tự nhiên. Gói bằng lá rong trồng tại đất bãi bồi ven Sông Hồng, đun nấu bằng củi gỗ nhãn, gỗ keo địa phương trong thời gian 8-10 tiếng. Sự khác biệt của bánh không chỉ ở hương vị đậm đà, gạo rền nhân thơm, mà còn ở màu lá bánh xanh tự nhiên, dù trải qua quá trình luộc 10 tiếng nhưng vẫn giữ được màu xanh đẹp mắt.
- Bánh vuông vức cao thành, gạo rền nhân thơm, màu sắc tươi tắn chuẩn mẫu nhiều đời cha ông truyền lại !
Bảo quản:
- Nhiệt độ phòng mát, tránh ánh nắng và ẩm ướt: Bánh hút chân không 5 ngày
- Phòng lạnh 5 - 18 độ 7-10 ngày (Khi ăn quay nóng lên)
- Tủ Đông 1 tháng (khi ăn quay nóng nên)
Bảo Hành:
BẢO HÀNH
- Bánh bị rách bao trong khi quá trình vận chuyển (Báo ngay sau khi nhận)
- Không áp dụng bảo hành với TH để bánh quá HSD và không đúng bảo quản
- Chia sẻ ngay khi bánh có bất kỳ dấu hiệu lạ
(Kèm hình ảnh, video để có hướng dẫn và phương án kịp thời)
Cần BÁNH CHƯNG MẶN hãy nhắn tin FANPAGE, ZALO 0936047142 hoặc Alo GREEN FOOD 093 858 7191 để được tư vấn nhé!
Các Sản Phẩm Tương Tự: