Bánh Chưng Đất Tổ

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Hết hàng
Mô tả đang cập nhật
  • Nhập mã GREENNOW để được miễn phí giao hàng cho đơn hàng đầu tiên
Loại:
Chỉ có ở Green Food
  • 100% tự nhiên
    100% tự nhiên
  • Chứng nhận ATTP
    Chứng nhận ATTP
  • Luôn luôn tươi mới
    Luôn luôn tươi mới
  • An toàn cho sức khoẻ
    An toàn cho sức khoẻ

Mô tả sản phẩm

Bánh Chưng Đất Tổ

Thông tin sản phẩm:

- Bánh chưng Đất Tổ Mặn: bao gồm Gạo nếp, đỗ xanh, thịt lợn, lá dong… Nhưng có lẽ điều làm nên sự khác biệt của chiếc bánh nơi đây là việc kỹ càng, khắt khe ngay từ khâu chọn nguyên liệu đến khi hoàn chỉnh một chiếc bánh. Gạo nếp được chọn làm bánh phải là loại gạo nếp cái hoa vàng hoặc nếp Nhung – những loại gạo này hạt dẻo, đều nhau và sẽ tạo nên một hương thơm đặt biệt cho chiếc bánh. Đỗ xanh được dùng làm nhân phải là loại đổ hạt gié, nhỏ và được chế biến cẩn thận đến khi nấu chín nhân bánh mới thơm ngon. Khi gói bánh cần chặt tay thì bánh mới rền và dẻo, nếu như gói lỏng tay khi bánh chín sẽ bị nhão và không còn được vuông vắn. Một nguyên liệu không thể thiếu khi gói bánh chưng đó là lá dong, phải chọn những chiếc lá vừa phải không quá già, cũng không được quá non vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc của chiếc bánh. Đặc biệt, bánh được làm với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên không hề có chất phụ gia, bảo quản, những chiếc bánh sau khi nấu chín sẽ được đem đi hút chân không, đóng gói trước khi đến tay người tiêu dùng.

- Bánh Chưng Đất Tổ Chay: Bánh được làm kỳ công , cân bằng âm dương theo thực dưỡng. Bánh có vỏ màu xanh từ nước lá rau ngót. Sau khi ngâm nhuộm màu thì gạo được mang đi xào rồi mới gói. Nhân bánh được làm từ Đậu gà - Đậu đỏ - Đậu lăng - Rong biển Phổ tai - Muối hồng -Dầu vừng. Các loại hạt được ngâm 8h, nấu chín, xay nhuyễn rồi phối trộn, mang đi xào trước khi làm nhân , gói và nấu.

ĐẶT TRƯỚC CHO RẰM VÀ TẾT NGUYÊN ĐÁN BÁNH CHƯNG ĐẤT TỔ

*ĐỢT 1: Giao Hàng 15 âm (rằm tháng 12 âm) (Nhận Đơn Trước 10 Âm)

*ĐỢT 2: Giao Hàng 22-23 Âm (Đón Ông Công Ông Táo)

*ĐỢT 3: Dự Kiến Giao 27, 28, 29 Âm (Đặt trước 20 Âm)

Mô Tả sản phẩm:

- Bánh chưng Đất Tổ được nấu bằng gạo nếp nhung ngâm đãi bằng nước mưa tự nhiên. Gói bằng lá rong trồng tại đất bãi bồi ven Sông Hồng, đun nấu bằng củi gỗ nhãn, gỗ keo địa phương trong thời gian 8-10 tiếng. Sự khác biệt của bánh không chỉ ở hương vị đậm đà, gạo rền nhân thơm, mà còn ở màu lá bánh xanh tự nhiên, dù trải qua quá trình luộc 10 tiếng nhưng vẫn giữ được màu xanh đẹp mắt.

- Bánh vuông vức cao thành, gạo rền nhân thơm, màu sắc tươi tắn chuẩn mẫu nhiều đời cha ông truyền lại !

Bảo quản:

- Nhiệt độ phòng mát, tránh ánh nắng và ẩm ướt: Bánh hút chân không 5 ngày
- Phòng lạnh 18 độ 7-10 ngày (Khi ăn quay nóng lên)
- Tủ Đông 1 tháng (khi ăn quay nóng nên)

Bảo Hành:

Cấn dập trong quá trình vận chuyển (Qúy khách chia sẻ lại kèm hình/ video sau khi nhận hàng)

- Qúy khách kiểm tra và báo lại cho cửa hàng ngay khi nhận hàng nếu có bất kì vấn đè nào về sản phẩm quý khách vui lòng và chia sẻ lại cho cửa hàng kèm hình/ video để cửa hàng kiểm tra và hỗ trợ mình giải quyết nhé .

- Không áp dụng với trường hợp khách hàng để lâu quá bị hư.

Cần Bánh CHƯNG Đất Tổ hãy nhắn tin FANPAGE, ZALO 0936047142 hoặc Alo GREEN FOOD 093 858 7191 để được tư vấn nhé!

Các Sản Phẩm Tương Tự:

Bánh Chưng Nếp Lệ Tú

Dưa Hấu Đen Điêu Khắc

Set Phật Thủ Chưng

 

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại