Bánh Bao Men Tươi - Chay
Thông Tin Sản Phẩm:
Bánh Bao Men Tươi Tự Nhiên Mềm Xốp Tốt Cho Tiêu Hoá Khi sử dụng men tự nhiên khi làm bánh, bột được ủ sâu hơn, giải phóng các khoáng chất có trong bột mì cho cơ thể dễ dàng hấp thu hơn. Đặc biệt quá trình lên men kéo dài khi sử dụng men tự nhiên còn cho phép tinh bột chuyển hóa được hấp thu trong cơ thể không làm tăng nhanh chỉ số đường huyết nhưng vẫn tạo cảm giác no lâu.
Mô Tả Sản Phẩm:
- Chay/ Mặn đều dùng được - Bánh Chay mềm, xốp, thơm, ẩm phù hợp với mọi lứa tuổi - Bánh ít đường, ít gia vị, tốt cho sức khỏe - Bánh sử dụng bột nguyên cám/ lứt đỏ nên hàm lượng dinh dương cao
- Bánh Bao Cốm Dừa Hộp 10 Chiếc ( Vỏ bánh được làm từ bột gạo nguyên cám nhân bánh là Cốm Dừa Ngọt Béo rất ngon)
- Bánh Bao Nguyên Cám - Nấm Ngũ Vị Chay Set 4 Bánh (Vỏ bánh được làm từ bột gạo nguyên cám nhân bánh là Nấm ngũ vị )
- Bánh Bao Chay Không Nhân Nguyên Cám (Vỏ bánh được làm từ bột gạo nguyên cám)
- Bánh Bao Lứt Đỏ Hộp 6 Chiếc (Vỏ bánh được làm từ bột gạo Lứt đỏ nguyên cám)
- Set Có Nhân Mix 5 Vị - 6 Bánh (1 Nấm, 3 Ko Nhân, 2 Cốm Dừa) 150.000đ
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bánh để ngăn mát tủ lạnh bảo quản được 3 ngày. Ngăn đông được 30 ngày . Khi dùng hấp nóng vỏ bánh sẽ mềm lại.
Các Sản Phẩm Tương Tự: