Bánh Cuốn
- Bánh cuốn - Bột làm bánh là gạo được xay ướt nên rất mịn và cán mỏng thành dạng lá sau đó được làm chín bởi hơi nước, lá bánh sẽ được cuốn lại với nhân thịt bằm, mộc nhĩ đã được nấu chín.
- Bánh Cuốn Bếp Nóng Vị Bắc tại GREEN FOOD được làm mới hàng ngày và đóng gói trong hộp nhựa 500 gram vệ sinh đi kèm cùng hành phi thơm phức và nước mắm pha vừa vị.
- Bánh Cuốn nên bảo quản mát và dùng trong ngày, khi dùng nên hấp cách thủy và thêm hành phi, nước mắm pha đi kèm kết hợp cùng rau gia vị và Chả Chiên hoặc Chả Lụa Bếp Nóng Vị Bắc.